มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เว็บไซต์ติดอันดับที่ 4 จากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ จากการจัดอันดับเว็บไซต์โดย Unirank (4icu)

แชร์สู่สังคมออนไลน์

 
การจัดอันดับเว็บไซต์ สถาบันการศึกษา โดย 4Icu หรือ “Unirank” ประกาศผลการจัดอันดับเว็บไซต์สถาบันการศึกษาในประเทศไทย  2020 เดือนกรกฎาคม “Unirank” Top Universities in Thailand 2020 Thai University Ranking ผลปรากฏว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้รับการจัดอันดับเว็บไซต์เป็นอันดับที่ 4 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ   อยู่ในอันดับอันดับ 38 จากมหาวิทยาลัยไทย อันดับที่ 4,657 ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก
 
 
ซึ่งเป็นการจัด อันดับของ uniRank TM (formerly 4 International Colleges & Universities or 4icu.org) มีสํานักงานอยู่ใน ประเทศออสเตรเลีย ได้ดําเนินการจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยยอดนิยม ประจําเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2020 ที่มี ปริมาณการใช้ข้อมูล ที่มีการสืบค้นและเข้าชมมากที่สุดจากตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา จาก 200 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีการดำเนินการจัดอันดับความนิยมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยต่างๆ มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2005 และ รายงานผลปีละ 2 ครั้ง ในเดือนมกราคมและเดือนกรกฎาคม เรียกว่า uniRank University Ranking™
 
ที่มา : https://www.4icu.org/th/
 
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *