ศูนย์ไอที มรพส. นำทีมนักวิชาการคอมพิวเตอร์เข้าร่วมศึกษาดูงานบริษัท Cisco และ บริษัท Huawei บริษัทชั้นนำด้านไอทีของประเทศไทย

ศูนย์ไอที มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำทีมนักวิชาการคอมพิวเตอร์เข้าร่วมศึกษาดูงานบริษัท Cisco และ บริษัท Huawei บริษัทชั้นนำด้านไอทีของประเทศไทย นำทีมโดย ผศ.ดร.กิตติพงษ์  สุวรรณราช และนักวิชาคอมพิวเตอร์ของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวนเกือบ 20 คน โดยได้เข้าร่วมรับฟังความรู้ในงาน CiscoConnect2019 #CiscoConnectTH และเข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท Huawei ประเทศไทย ณ อาคาร G Tower และศึกษาดูงาน Commart2019 ณ ไบเทคบางนา ในระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2562

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่