โครงการอบรม หลักสูตร “การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์ (Microsoft PowerBI)” วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2563

โครงการอบรม หลักสูตร “การใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์ (MS PowerBI)” วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2563

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดโครงการบริการวิชาการสำหรับอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.ชุติพนธ์ ศรีสวัสดิ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติเปิดการอบรม โดยมีอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมรับการอบรมจำนวนกว่า 40 ท่าน ณ ห้อง Computer LAB 106 โครงการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นที่ 1 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
โดยวิทยากรจาก บริษัท ลานนาคอม จำกัด

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพกิจกรรมการอบรมทั้งหมด