ประชุมเตรียมความพร้อมการใช้งานระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2563

การประชุมทีมงานเกี่ยวกับงานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีผู้เข้าร่วม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนสาร เพ็งพุ่ม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คุณอำพล กลีบปาน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา คุณวิยดา สุเมธเทพานันท์ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และทีมงานศูนย์ไอที นำโดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ชุติพนธ์ ศรีสวัสดิ์ ในการประชุมร่วมกันในการดำเนินงานตามกำหนดการของการซ้อมรับ ในวันที่ 5-7 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

บัณฑิตพิบูลสงคราม งามสง่า…ทุกมุมมอง
▶️ตรวจสอบรายชื่อบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปีนี้
#ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 – 2560
✅ซ้อมรับ 5-7 ธ.ค. 63

หอประชุมศรีวชิโชติ @PSRU
✅รับจริง 9 ธ.ค. 63

หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ วิทยาเขตสะลวง-ขี้เหล็ก