ศูนย์ไอที มรพส.ของดการให้บริการห้อง Computer Lab 105 และ 106 (ชั่วคราว) เนื่องจากสถานการณ์ ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. 2562

จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรน่า Covid 19 ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ Covid-19 สำหรับการดูแลนักศึกษาและกำกับดูแลการจัดกิจกรรมของนักศึกษา

ใส่ความเห็น