ศูนย์ไอที มรพส. ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัทและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย ระหว่างวันที่ 27-31 ม.ค.2563

ศูนย์ไอที มรพส. ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการด้านต่าง  ๆ  ณ บริษัทด้านไอทีและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ เพื่อศึกษาเทคโนโลยีและการทำงานในด้านต่าง ๆ ของบริษัทและมหาวิทยาลัย เพื่อนำมาปรับใช้และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการทำงานของหน่วยงานได้เป็นอย่างดี
1.บริษัท Cisco ประเทศไทย
2.บริษัท Huawei ประเทศไทย
3.จุฬาลงกรณ มหาวิทยาลัย (CHULA MOOC)
4.มหาวิทยาลัยบูรพา (สำนักคอมพิวเตอร์และสำนักบริการวิชาการ)

ดูรูปภาพการศึกษาดูงานทั้งหมดคลิกที่นี่