ศูนย์ไอที มรพส. จัดโครงการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับอาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เนื้อหาการบรรยายเกี่ยวกับเรื่องการบริหารจัดการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายในหน่วยงานและแนะนำการใช้งานซอฟต์แวร์ Microsoft License สำหรับอาจารย์และบุคลากรภายใน และมีบุคลากรเข้าร่วมอบรมประมาณ 30 ท่าน เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 08.30 ถึง 16.30 น. ณ ห้อง Computer Lab 106 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่