หน้าแรก>ข่าวกิจกรรมศูนย์ IT

ข่าวสารและกิจกรรมทั้งหมด
ตารางกิจกรรม

อบรม MOS สำหรับบุคลากร มรพส. รุ่นที่ 2
31.01.17

ผศ.ดร.กิตติพงษ์ สุวรรณราช ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการอบรมคอมพิวเตอร์ หลักสูตร "การทดสอบเพื่อยกระดับความรู้ความสามารถด้านไอทีของบุคลากรและนักศึกษา MOS (สำหรับบุคลากร) ระหว่างวันที่ 25 - 26 มกราคม 2560 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 106 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยากรโดย นางสาวจรรยา ยานะโส

ดูภาพกิจกรรมคลิ๊กที่นี่

Copyright©2017, ITC Pibulsongkram Rajabhat University. All right reserved.